CÔNG TY TNHH VENESA

Màu son Mac cho phụ nữ trung niên đẹp mặn mà hơn

Phụ nữ trung niên luôn có nét đẹp mặn mà trên khuôn mặt. Đây cũng là lứa tuổi mà cả công việc và cuộc sống ở giai đoạn thành công nhất nên họ càng có nhu cầu làm đẹp cao hơn. Một trong những phụ kiện để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ chính là son môi. Son Mac cho phụ nữ trung niên có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn. 

Màu son Mac cho phụ nữ trung niên nào hợp nhất

Đối với phụ nữ, sợ nhất là tuổi tác đến ngày một gần và những nếp nhăn cũng xuất hiện nhiều hơn. Lúc này, gương mặt chính là điểm mà thu hút sự chú ý nhất, để không làm lộ dấu hiệu của tuổi tác thì các quý bà phải biết cách trang điểm sao cho hợp lý, lựa chọn màu son thật phù hợp. Với bảng màu đa dạng của Mac thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

son-cho-phu-nu-trung-nien1
Son Mac cho phụ nữ trung niên đẹp đằm thắm

Một đôi môi mềm mại thoa chút son Mac mà đỏ trầm, đỏ rượu vàng sẽ tăng thêm sự quyến rũ, đằm thắm hơn. Với màu này thì Mac diva là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt khi kết hợp với bộ cánh màu đen thì sức cuốn hút càng trở nên hấp dẫn hơn.

Màu nude cũng là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tone màu Nude pha chút hồng của Mac Mehr không giúp bạn trở nên quá nổi bật nhưng sẽ giúp bạn trở nên nhẹ nhàng. Tuy nhiên, màu này lại khá kén da nên bạn cần chú ý xác định tone của mình trước nhé.

Một số gợi ý son Mac cho phụ nữ trung niên màu hồng tím hay nâu đất cũng rất phù hợp với độ tuổi trung niên. Nó không quá nổi bật nhưng đem đến sự ngọt ngào, nhẹ nhàng và trầm tính hơn. Mac có đầy đủ màu sắc để quý bà lựa chọn, thay đổi phong cách của mình đa dạng hơn. 

Màu son nên tránh tuổi trung niên

Một số quy tắc chọn son theo màu da, màu môi, hình dáng đôi môi không phải tự nhiên mà có. Nó giúp bạn trở nên hài hòa và đẹp hoàn hảo hơn. Son Mac cho phụ nữ trung niên cũng phải dựa theo nguyên tắc trên. 

son-cho-phu-nu-u30-35-5
Lựa chọn màu son sao cho hợp tuổi nhất

Khi đến tuổi tứ tuần bạn nên tránh các màu như đỏ rực, đỏ chót, hay cam đậm, cam sáng, ngay cả những màu nhạt cũng không thể làm cho bạn đẹp hơn được. Nó lại khiến lu mờ vẻ đẹp đằm thắm của các quý bà. Son Mac là dòng son lì rất thích hợp cho người trung tuổi vì nó bám chặt vào môi rất tự nhiên, có điểm nhấn giúp mọi người không còn chú ý đến những nhược điểm khác trên khuôn mặt. 

Đừng bỏ qua các bước chăm sóc da môi, dưỡng môi cần thiết nhé. Nó rất tốt cho làn môi phụ nữ trung niên, giúp son lên màu chuẩn hơn, đẹp hơn. 

Rate this post