CÔNG TY TNHH VENESA

Tiêu chí để thiết kế nhà 5x20m có sân vườn

Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn sẽ tạo ra được khoảng không gian xanh cho ngôi nhà. Nơi đây sẽ là nơi giải trí, vui chơi cho trẻ nhỏ. Một phong cách thiết kế đơn giản những vẫn phải tuân theo những tiêu chí cơ bản. Hãy cùng tìm hiểu xem nó được thiết kế theo những yêu cầu cụ thể nào nhé.

Lưu ý khi thiết kế nhà 5x20m có sân vườn

Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Thiết kế sân vườn phải gây được ấn tượng và thu hút được mọi ánh nhìn. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật và nét riêng biệt cho từng sân vườn của từng ngôi nhà.
  • Không nên sử dụng quá nhiều họa tiết, chỉ sử dụng những hình khối đơn giản để trang trí sân vườn một cách khoa học và đẹp mắt.
  • Lấy ánh sáng tự nhiên làm yếu tố nuôi dưỡng cây xanh phát triển tốt. Sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo nên sự khác biệt trong khu vườn.
  • Nên lựa chọn màu sơn trang trí cho khu vườn với màu chủ đạo là màu trắng. Không nên sử dụng nhiều màu sẽ làm cây trong sân vườn không còn được nổi bật.
  • Hãy bố trí thêm những dụng cụ ngồi như: xích đu, bộ bàn ghế để tạo được không gian thư giãn cho gia đình.
  • Phải sắp đặt và trang trí sân vườn theo tính nghệ thuật và có chủ đích. Hướng xoay của cây cảnh, chậu hoa, hòn non bộ phải có thứ tự và có tính nghệ thuật cao. Chú ý đến việc phối màu cho phù hợp.  Tính toán hướng nắng, hướng gió và yếu tố phong thủy khi trang trí cây cảnh.
Vườn tường thích hợp cho những ngôi nhà 5x20m

Tiêu chí thiết kế nhà 5x20m có sân vườn

Để thiết kế nhà 5x20m có sân vườn bạn cần thực hiện theo đúng những tiêu chí cơ bản sau:

  • Xác định rõ chi phí cần đầu tư và xây dựng mẫu thiết kế nhà là bao nhiêu tiền.
  • Xác định vị trí và thiết kế sân vườn sao cho phù hợp và khoa học nhất.
  • Xác định phong cách thiết kế sân vườn theo đúng phong cách ngôi nhà.
  • Chú ý yếu tố phong thủy trong thiết kế nhà 5x20m có sân vườn. yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng đối với gia chủ. Thiết kế sân vườn có phong thủy tốt sẽ tạo ra một không gian đầy yên tĩnh cho chủ nhà. Nó giúp gia chủ gặp nhieuf may mắn, thuận lợi trong công việc và gia đình luôn vui vẻ.

Yếu tố cây cảnh trong thiết kế nhà 5x20m có sân vườn

Với thiết kế nhà 5x20m có sân vườn có diện tích nhỏ nên khi lựa chọn cây cảnh bạn nên hạn chế chọn những cây to, nhiều lá sẽ làm cho sân vườn bị thu hẹp lại. Những cây bạn nên trồng có tán lá nhỏ và ít rụng lá.

Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn là cả một sự tinh tế và thẩm mỹ có chọn lọc và khoa học. Thiết kế tạo nên nét đẹp riêng cho sân vườn của mỗi căn nhà là khác nhau không bị trùng lặp. Mỗi chủ nhân có một ý tưởng sáng tạo riêng, nên sẽ mang lại cho sân vườn một cách trang trí ấn tượng và độc đáo. Hãy cùng đem lại màu xanh trong chính ngôi nhà của mình qua việc trang trí sân vườn đơn giản, đẹp mắt.

Rate this post